Những tiện ích đáng mơ ước của căn hộ tại dự án Botanica Premier.

Khi sống trong dự án Botanica Premier thì khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng vì những tiện ích mà chủ đầu tư gửi gấm vào nó là vô giá. Chúng ta sẽ chẳng thể tìm nơi đâu những điều này vì chỉ có ở riêng dự án chung cư này là chứa đựng những sự tiện ích cao cấp như thế. Chẳng hạn như những tiện ích sau đây:

-Trung tâm thương mại: nâng cao cuộc sống của cư dân thuê nhà tại dự án chung cư cao cấp này, giúp khách hàng mua sắm một cách nhanh nhất mà chẳng phải di chuyển đi đâu xa xôi.

-Hồ bơi: giúp nâng cao cuộc sống tin thần cho khách hàng thuê nhà và cùng người thân, gia đình tận hưởng những phút giây bên nhau thật ý nghĩa.

-Phòng tập gym, spa làm đẹp: thích hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính. Khi muốn làm đẹp về nhan sắc lẫn vóc dáng thì chỉ cần 1 phút là có thể đến ngay nơi làm đẹp.

-Nhà trẻ: chăm sóc cho trẻ một cách tốt nhất để phụ huynh có thể yên tâm.

-Khu vui chơi dành cho trẻ em: giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất và tiết kiệm thời gian đưa con em mình đi chơi xa cho phụ huynh thuê nhà trong dự án Botanica Premier.

Chúng sẽ làm cho khách hàng trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết bên gia đình và người thân của mình. Với những tiện ích này thì cuộc sống của quý khách hàng cùng những người thân của mình của mình sẽ trở nên vui vẻ và sung túc hơn rất nhiều. Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích nội khu khác nữa mà khi sống trong dự án khách hàng sẽ được trãi nghiệm và tận hưởng hết những gì tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư của dự án này đã mang đến cho khách hàng thuê nhà tại dự án này. Dự án Botanica Premier là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ai đang có nhu cầu thuê nhà tại quận Tân Bình cũng như các quận liền kề lân cận. Nhanh tay đến thuê nhà để nhận được nhiều sự ưu đãi nhé khách hàng.

LIÊN HỆ NHANH

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng