Aqua city Đảo Phượng Hoàng chuyển nhượng tham khảo ngay giá tốt nhất

Aqua city Đảo Phượng Hoàng chuyển nhượng tham khảo ngay giá tốt nhất – Đảo Phượng Hoàng là phân khu của khu đô thị Aqua City được đánh giá là một trong những địa điểm đẹp với các sản phẩm đang HOT như: shophouse, nhà phố, biệt thự do tập đoàn Novaland đầu tư tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

1. Giới thiệu thông tin phân khu Phoenix Đảo Phượng Hoàng

Phân khu Phoenix Đảo Phượng Hoàng nằm trong tổng thể dự án Aqua City. Sở hữu vị trí đảo đắc địa nằm gọn trong 10.000m bờ sông xanh tươi mát; Phoenix quy tụ những biệt đã độc nhất của thiên nhiên ban tặng.

2. Vị trí phân khu Phoenix South trên sơ đồ tổng thể dự án Aqua City

Phân kỳ Phoenix South là một trong 4 phân kỳ nằm ở phía nam của Đảo Phượng Hoàng, thuộc Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Đây là phân khu có vị trí đẹp nhất của cả toàn khu đô thị – ngay cửa ngõ tiếp giáp với sông lớn Đồng Nai, vị trí riêng tư nhất tại Aqua City.

 

Phân khu Phoenix South Aqua City sở hữu vị trí đắc địa được ôm trọn bởi các dòng sông lớn với thế đất được thiên nhiên ban tặng mang hình dáng loài chim quý Phượng Hoàng, là biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng. Yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” và đặc quyền BĐS ven sông giúp dự án thu hút nhà đầu tư địa ốc.

3. Chuyển nhượng dự án Aqua City đợt đầu giá tốt nhất

  • Aqua city Đảo Phương hoàng chuyển nhượng : Nhà phố Phân khu South tại Đảo Phượng Hoàng lô góc tuyệt đẹp, chủ nhà mua đợt đầu giá tốt, chuẩn bị đi định cư nên cần bán gấp giá huề vốn, hỗ trợ vay lên đến 70% với lãi suất ưu đãi. Hỗ trợ giá tốt nhất và mọi thủ tục liên quan
  • Aqua city chuyển nhượng: Nhà phố 8x20m phân khu The Suite, khách mua đợt đầu 2019 giá tốt, vị trí liền kề Aqua Central Mall. Giá chuyển nhượng 8,2 tỷ bao mọi thuế + phí, hỗ trợ vay lên đến 70% với lãi suất ưu đãi.
  • Aqua city The Suite chuyển nhượng : Biệt thự Đơn Lập mặt tiền sông Đảo Phượng Hoàng, diện tích 18x20m giá chủ đầu tư hơn 40 tỷ nhưng Giá chuyển nhượng chỉ 34 tỷ, hỗ trợ vay lên đến 70% với lãi suất ưu đãi.

 

Đô thị mới sinh thái thông minh tại Aqua City đã sẵn sàng cho cuối năm

Đối với mảng an ninh bảo mật, khu đô thị đã mở đầu xu hướng áp dụng trí tuệ nhân tạo AI vào công tác an ninh khi quản lý và phân tích hình ảnh tập trung cho gần 2.000 camera trên cùng một nền tảng ứng dụng. Đồng thời, khu đô thị cũng áp dụng hệ thống cảm biến, thiết bị ngoại vi chủ động nhận diện khuôn mặt; các phương tiện giao thông có biển số, tốc độ; phát hiện những hành động mang tính tiêu cực của người lạ hoặc người có nguy cơ đuối nước tại khu vực sông; gửi cảnh báo tức thời khi phát hiện khói lửa từ các khu tiện ích, khu dân cư đến trung tâm an ninh.

LIÊN HỆ NHANH

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng