Cho thuê căn hộ Novaland Phú Nhuận 3Pn giá 23 triệu đầy đủ nội thất cao cấp

119 Phổ Quang P.9, Q.Phú Nhuận, TP HCM.
Căn hộVăn phòng - OfficetelShophouseNhà phố
Diện tích: 103 m2
Nội thất: Đầy đủ
Phòng ngủ: 3
WC: 2
Giá
23 triệu
THÔNG TIN CHI TIẾT

Việc tìm chọn địa chỉ Cho thuê căn hộ Novaland Phú Nhuận chính là giải pháp về mô hình sống trong lành giữa thành phố chật hẹp.

Thông tin về dự án cho thuê căn hộ Novaland Phú Nhuận

Dự án, nơi cho thuê căn hộ Novaland quận Phú Nhuận là dự án thứ năm trong cụm dự án căn hộ đường Phổ Quang được tập đoàn Novaland uy tín đầu tư. Dự án nằm trong vùng lõi trung tâm giáp ranh 3 khu công viên cây xanh lớn nhất thành phố: Công Viên Gia Định, Công Viên Quận Khu 7, Công Viên Hoàng Văn Thụ, căn hộ Orchard Parkview có môi trường sống trong lành rất tốt cho sức khỏe.

Nhờ nguồn không khí thoáng sạch, ít bị ô nhiễm do có nhiều cây xanh, không gian sống tiện nghi, thân thiện, khu vực địa chỉ cho thuê căn hộ Novaland Phú Nhuận ngày càng phát triển thịnh vượng về mọi mặt, là nơi lý tưởng để an cư lâu dài của nhiều gia đình. Hơn thế nữa, sức bật mạnh mẽ của tiềm năng kinh tế hiện tại của khu vực từ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ cũng đã mang lại cơ hội việc làm cho nhiều người, từ đó nhu cầu an cư, đầu tư, sở hữu bất động sản tại đây không ngừng gia tăng.

Toàn bộ khu vực hiện đã được xây dựng hoàn thiện, đầy đủ trang thiết bị hạ tầng, với các tiện ích nội ngoại khu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của tất cả những người chọn thuê.

Thông tin cụ thể về việc cho thuê căn hộ Novaland Phú Nhuận

Cho thuê căn hộ Novaland Phú Nhuận có không gian riêng gồm 3 phòng ngủ và các khu vực sinh hoạt chung được bố trí một cách hợp lý khoa học. Thiết kế hướng đến phong cách sống hiện đại và tiện nghi. Vì thế, màu sắc tại nơi cho thuê căn hộ Novaland Phú Nhuận mang dấu ấn chung về các gam màu trang nhã, hài hòa với điểm nhấn về tầm view đẹp mắt.

Đây là nơi cho thuê căn hộ Novaland Phú Nhuận có diện tích mặt sàn 103 m2. Toàn bộ nội thất đã có sẵn đầy đủ và người chọn thuê luôn có thể đến ở ngay lập tức trong ngày. Là căn hộ mang đặc trưng vẻ đẹp sang trọng vì thế, nội thất sử dụng cũng sẽ là các trang thiết bị cao cấp.

Căn hộ hiện được chào giá cho thuê 23 triệu/tháng.

Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin cụ thể tại: 0982.39.5455 ( VIBER/ZALO) 


>> Tin cùng chủ đề: Cho thuê căn hộ Golden Mansion 3PN
THUỘC DỰ ÁN
119 Phổ Quang P.9, Q.Phú Nhuận, TP HCM.
Căn hộ cao cấp

LIÊN HỆ NHANH

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng