Phân tích chi tiết căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Golden Mansion

Golden Mansion là dự án căn hộ chất lượng cao, tiện nghi, cho một cuộc sống năng động, hiện đại. Tọa lạc tại 119 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, chung cư Golden Mansion nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là với căn hộ 2 phòng ngủ tại đây.

  1. Diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Mansion

Chung cư Golden Mansion nổi bật với việc cung cấp khá nhiều loại căn hộ với diện tích khác nhau. Với căn hộ 2 phòng ngủ tại Golden Mansion, diện tích dao động từ hơn 60m vuông tới hơn 70m vuông. Đây là diện tích vừa đủ cho cuộc sống gia đình, thậm chí là kinh doanh, văn phòng.

  1. Giá cả

Chung cư Golden Mansion nằm tại quận Phú Nhuận, một quận khá phát triển tại Tp Hồ Chí Minh. Giá đất tại đây cũng tương đối cao, vì thế dự án Golden Mansion có giá thành cũng khá cao. Một căn hộ 2 phòng ngủ tại đây có giá dao động từ hơn 2 tỷ đến hơn 3 tỷ đồng, tùy vào vị trí cũng như diện tích của căn hộ.

  1. Tiện nghi

Các căn hộ tại chung cư Golden Mansion có nội thất tương đối tiện nghi. Trang bị trong phòng có đầy đủ với hệ thống đèn, tủ, giường, nhà bếp, phòng tắm… Nhìn chung độ tiên nghi của các căn hộ tại đây ở mức khá. So với số tiền bỏ ra để sở hữu căn hộ thì tương đối xứng tầm.

  1. Đánh giá

Nhìn chung căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Golden Mansion có chất lượng hoàn thiện tốt, mức giá phù hợp và xứng đáng với những gì nó mang lại. Thêm vào đó, việc mua nhà cũng khá đơn giản khi chủ đầu tư cũng đã hỗ trợ tài chính, mua trả góp nhà với thời hạn lâu, lãi suất thấp.

Đây cũng là một cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư. Nhu cầu thị trường về loại căn hộ 2 phòng ngủ này tương đối cao và ngày càng tăng lên. Thêm vào đó, sự gia tăng dân số tại các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh đem lại cơ hội đầu tư cho rất nhiều ngành nghề, trong đó có bất động sản.

Đánh giá : 4/5 sao.

LIÊN HỆ NHANH

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng