Pháp lý dự án Golden Mansion

Do yếu tố đặc thù, phân khúc bất động sản nhà ở, chung cư là những khu vực có sự ràng buộc chặt chẽ về mặt pháp lý đất đai. Điều này càng thể hiện tầm quan trọng về giá trị của những giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được trao cho khách hàng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu pháp lý dự án Golden Mansion-một dự án đang rất nổi tiếng trên địa bàn TPHCM có tốt không nhé?

I- Tầm quan trọng của pháp lý dự án Golden Mansion

Đối với nhà đầu tư bất động sản dự án hay thậm chí đối với khách hàng mua căn hộ thì điều đầu tiên đó chính là vấn đề pháp lý của dự án. Khi dự án có pháp lý đầy đủ, hoàn chỉnh và hợp pháp sẽ giúp nhà đầu tư tránh được nhiều rủi ro về khoản đầu tư và có thể xét tiếp tiềm năng của dự án để ra quyết định đầu tư.

Có thể nói hồ sơ pháp lý được xem như là giấy chứng nhận, bản cam kết về tính xác thực của một sự việc nào đó. Nếu một dự án bất động sản không có giấy tờ pháp lý chứng minh cho dự án, thì rất có khả năng dự án đó là ảo, không có khả thi, các nhà đầu tư nên tránh xa những dự án không có rõ ràng này.

II- Hồ sơ pháp lý dự án Golden Mansion bao gồm những gì?

+ Quyết định chấp thuận chủ trương dự án của UBND TPHCM

+ Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất đối với phần đất được lập dự án

+ Quyết định về việc giao đất

+ Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1:500

+ Quyết định phương án bồi thường (nếu có)

+ Quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1:500 (nếu có)

+ Quyết định chuyển đổỉ chủ đầu tư dự án (nếu có)

+ ….

+ Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư dự án Golden Mansion: Trong ngành bất động sản, giấy phép kinh doanh sẽ chứng minh cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua căn hộ biết được các chức năng xây dựng và đầu tư của các dự án bất động sản có hợp pháp hay không? có được pháp luật công nhận hay không?

Chính vì vậy giấy phép xây dựng là một yếu tố quyết định được thế mạnh của dự án Golden Mansion.

LIÊN HỆ NHANH

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng