Cho thuê Orchard Park View Hồng Hà 3Pn đầy đủ nội thất tháp OP1 giá 23 triệu

130 - 132 Hồng Hà, Phường 9, Q.Phú Nhuận
Căn hộVăn phòng - OfficetelShophouseNhà phố
Diện tích: 85 m2
Nội thất: Đầy đủ
Phòng ngủ: 3
WC: 2
Giá
23 triệu
THÔNG TIN CHI TIẾT

Sức nóng về chốn dừng chân tạm thời khi tìm chọn nơi cho thuê Orchard Park View Hồng Hà khiến rất nhiều người hiện đang quan tâm.

Thông tin về dự án cho thuê Orchard Park View Hồng Hà

Dự án cho thuê Orchard Park View Hồng Hà nằm ngay tâm điểm của khu Tây thành phố – khu kinh tế sôi động của TP.HCM với đa dạng cao ốc văn phòng, ngân hàng và đầy đủ các tiện ích liền kề.  Với lợi thế giao thông liên kết vùng thuận tiện, cư dân chọn thuê tại địa chỉ này có thể dễ dàng di chuyển đến các quận xung quanh qua các tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, Trường Sơn, Nguyễn Văn Trỗi…

Được đánh giá là khu vực trọng điểm nối liền khu trung tâm thành phố với các quận liền kề như Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, hội tụ đầy đủ cơ sở hạ tầng giao thông cho đường bộ, đường không, đường sắt, khu vực cho thuê Orchard Park View Hồng Hà trở thành đầu mối giao thương rất thuận lợi trong việc phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội của quận và thành phố.

Hơn nữa, việc liên tục tập trung đầu tư hạ tầng, nâng cấp giao thông, xây dựng các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng trong khu vực như: công viên cây xanh, bệnh viện, siêu thị, nhà sách, khu vui chơi, giải trí…đã tạo nên một không gian sống xanh rất thuận lợi, thoáng đãng và an toàn cho cư dân.

Thông tin về địa chỉ cho thuê Orchard Park View Hồng Hà

Căn hộ có tổng diện tích mặt sàn 85m2. Hiện đã được trang bị sẵn đầy đủ các nội thất. Nếu chọn thuê, bạn và gia đình chỉ cần dọn đến ở bất cứ thời điểm nào ngay trong ngày.

Đây là dạng căn hộ kiểu mẫu có thiết kế vì thế, các không gian sinh hoạt đã được tối ưu hóa để đem lại tối đa tính tiện ích khi sử dụng. Đặc biệt cho thuê Orchard Park View Hồng Hà hiện có tới 3 phòng ngủ. Điều này giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt trong căn nhà.

Trang thiết bị của căn hộ sử dụng là các sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng, có chất lượng và giá trị an toàn khi sử dụng. Cùng với hướng nhìn tới không gian của lá phổi xanh, đây chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng.

Giá cho thuê Orchard Park View Hồng Hà là 23 triệu/tháng.


>> Tin cùng chủ đề: Cho thuê căn hộ Orchard Parkview 3PN
THUỘC DỰ ÁN
130 - 132 Hồng Hà, Phường 9, Q.Phú Nhuận
Căn hộ cao cấp

LIÊN HỆ NHANH

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng